Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh Youtube

Xây dựng thương hiệu, kết nối cộng đồng, truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng luôn là con đường phải đi qua của bất kỳ doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân nào mong muốn phát triển trong lĩnh vực, ngành nghề của mình.

Quá khứ cũng vậy. Hiện tại cũng thế. Và tương lai cũng luôn là như thế!

Điều khác biệt tuyệt vời giữ quá khứ và hiện tại chính là sự thay đổi trong cách nghĩ và cách làm.

Vì sao?

Vì hiện nay, cùng với sự phát triển của internet, người tiêu dùng đã tập hợp sẵn ở một vài nơi! Điều mà trước đây không bao giờ có!

Hàng triệu triệu người tiêu dùng của bạn đang có mặt trên các nền tảng mạng xã hội và đang ngày đêm tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm bạn!

Maji Media chúng tôi muốn nói đến một nền tảng vô cùng tuyệt vời thuộc sở hữu của công cụ tìm kiếm số 1 thế giới google – đó chính là Youtube!

Dịch vụ phát triển kênh Youtube

 

Hàng triệu khách hàng tiềm năng của bạn đang ở đó! Họ đang tìm kiếm bạn! Và nhiệm vụ của bạn là hãy xuất hiện – càng nhanh càng tốt trên Youtube!

Maji Media sẵn sàng đồng hành cùng bạn để mang đến các giải pháp tuyệt vời giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng video miễn phí và khổng lồ này để cất cánh thương hiệu của bạn!

Hãy phát triển kênh youtube của bạn cùng chúng tôi!

 

Nền tảng youtube và các con số

Ra đời từ năm 2005, cho đến nay youtube đã vượt qua facebook và trở thành mạng xã hội có lượt truy cập lớn nhất thế giới.

Sau đây là 10 thống kê cho thấy sức mạnh khủng khiếp của youtube đối với marketing:

Một, hiện nay có 1,9 tỷ người dùng hoạt động trên YouTube!

Con số này chiếm đến ⅓ người dùng internet!

So với những nền tảng nội dung khác thì đây quả thật là con số khổng lồ và đáng mơ ước cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào muốn làm marketing.

Độ tuổi từ 18 - 45 là độ tuổi tiếp cận youtube trên thiết bị di động phổ biến nhất và nhiều hơn bất kỳ kênh phát thanh hay truyền hình nào!

Sức mạnh của youtbe

Hai, YouTube là website được truy cập nhiều thứ hai trên thế giới! Chỉ đứng sau công ty mẹ là google!

Như vậy Youtube đã vượt qua các nền tảng xã hội khổng lồ khác là facebook, Baidu và Wikipedia về lưu lượng truy cập!

Người dùng cũng có xu hướng tìm kiếm trên Youtube tương tự như trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác. Rõ ràng đây là thông tin vô cùng có giá trị cho các doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên internet.

Ba, thế hệ vàng millennials thích YouTube hơn Tivi!

Thế hệ millennials là thế hệ chi phối tiêu dùng của cả nền kinh tế, do đó, hành vi của thế hệ này sẽ ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng của từng doanh nghiệp trong thời đại ngày nay.

Hiện nay, người dùng đang dành hơn một tỷ giờ để xem video trên YouTube mỗi ngày, với hơn một nửa số lượt xem đến từ các thiết bị di động lên đến một giờ mỗi ngày!
Quả là những con số khủng khiếp!

Bốn, thiết bị di động thống trị lượt xem YouTube so với các thiết bị khác!

Thiết bị di động là loại thiết bị phổ biến nhất trong việc truy cập internet hiện nay. Và đối với Youtube, điều đó cũng không ngoại lệ.

Việc sử dụng YouTube hiện nay của người dùng chủ yếu diễn ra trên một thiết bị di động, chiếm hơn 70% tổng thời gian xem của họ trên toàn cầu!

Xu hướng quảng bá youtube

Năm, xu hướng xem youtube bằng thiết bị tivi đang tăng lên theo thời gian!

Do sự phát triển của công nghệ, tivi ngày nay đã kết nối với internet. Từ đó, đã mở ra một hướng mới của việc trải nghiệm video trên youtube thông qua thiết bị tivi.

Chỉ trong năm 2017, người dùng đã xem hơn 100 triệu giờ YouTube bằng TV được kết nối Internet.

Sáu, video HD với độ dài trung bình 14 phút thu hút người xem hơn video ngắn!

Đây cũng là một con số mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi muốn sản xuất video để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bảy, quảng cáo di động trả tiền trên YouTube nhận được sự chú ý gần gấp đôi quảng cáo trên TV!

Một quảng cáo di động trên YouTube sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng 83% trong khi quảng cáo trên TV chỉ nhận được cùng một mức độ chú ý 45% thời gian!

95% quảng cáo YouTube có thể được bật tiếng khi xem, trong khi quảng cáo trên Facebook chỉ 15% được nghe tiếng. Nói cách khác, không chỉ là làm cho quảng cáo của bạn nhìn hấp dẫn mà còn cần có âm thanh hấp dẫn. Google gợi ý rằng khi quảng cáo có thể xem và nghe được cùng một lúc, chúng sẽ giúp tăng nhận thức và gợi nhớ về thương hiệu.

Tám, 46% người mua B2B sẽ mua hàng sau khi xem video!

Mọi người vẫn nghĩ rằng marketing qua youtube chỉ phù hợp với ngành hàng B2C. Tuy nhiên, số liệu thống kê cho thấy các Marketer không chỉ áp nên dụng YouTube cho ngành B2C.  Chính sự đa dạng của nhân khẩu học YouTube mở ra cơ hội Marketing B2B.

Mô hình B2B

Chín, số lượng Content Creator (người sáng tạo nội dung) lớn nhất trên thế giới với trên 50 triệu người!

Những người sáng tạo cá nhân và cũng là các Influencer chiếm khoảng 92% tổng số lượt xem trên các video được tài trợ trên YouTube. Hợp tác với đúng người có thể là cách tốt nhất để đảm bảo rằng nội dung tới đúng khách hàng mục tiêu, bất kể là thương hiệu B2B hay B2C.

Mười, 90% người tìm thấy sản phẩm và thương hiệu mới qua Youtube và 50% người mua hàng tham khảo video trước khi ra quyết định!

Các thương hiệu thuộc mọi quy mô và nền tảng đang bắt đầu tận dụng YouTube như một cách mạnh mẽ để kể câu chuyện của họ thông qua một kênh quen thuộc và phổ biến.
Năm 2018, video trên YouTube đã tạo ra khoảng 3,36 tỷ đô la doanh thu quảng cáo!

 

Sức mạnh của video marketing

1. Dễ thu hút sự chú ý của người dùng nhất

So với các hình thức nội dung khác như chữ viết, hình ảnh, âm thanh thì video luôn có lợi thế cạnh tranh khác biệt về khả năng thu hút sự chú ý của người dùng nhất! Cùng một nội dung, khi sử dụng các hình thức khác nhau thì bao giờ hình thức video cũng mang lại sự quan tâm và thu hút nhiều nhất.

2. Là hình thức truyền tải nội dung số một

Một câu chuyện hay một thông điệp nếu được truyền tải qua hình thức video bao giờ cũng thu hút hơn các hình thức khác. Do đó, video chính là cách truyền tải nội dung tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

3. Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Khách hàng thường có xu hướng xem video hơn là đọc và nghe. Do đó, với hình thức video, doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng dễ hơn. Bên cạnh đó, khách hàng hiện nay đã tập hợp sẵn trên các nền tảng video như Youtube, nên việc tiếp cận và truyền tải thông điệp, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng mục tiêu càng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

4. Xây dựng được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng

Video bao giờ cũng mang tính sống động, trực quan nhất. Chính điều này tạo nên niềm tin mạnh mẽ cho người xem. Khi doanh nghiệp thể hiện thông điệp của mình bằng video, cùng với những thông tin, hình ảnh hấp dẫn về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thì khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và tin tưởng vào thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hơn.

5. Xu hướng có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

Khả năng truyền tải thông tin và giáo dục khách hàng thông qua video là mạnh mẽ nhất so với các hình thức nội dung khác. Bên cạnh đó, hành vi của người dùng hiện nay đã có nhiều thay đổi, tự chỗ thụ động họ đã chuyển sang mong muốn tương tác với video. Thêm vào đó, khi xem video, cảm xúc của người tiêu dùng cũng được đẩy lên cao.
Do đó, video marketing đang trở thành kênh có xu hướng chuyển đổi tốt nhất trong thời gian sắp tới.

6. Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dễ nhất

Hiện nay các nền tảng tìm kiếm như google, yahoo đều đang ưu tiên cho nội dung bằng video. Bên cạnh đó, xu hướng hành vi người tiêu dùng cũng mong muốn tham khảo thông tin qua hình thức xem video hơn các hình thức khác. Kể cả facebook hiện nay cũng đang đầu tư rất mạnh cho sự phát triển của video và cùng với sự xuất hiện của hiện tượng nền tảng video Tiktok.
Do đó, khi doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng video để tiếp thị, thì việc tối ưu hóa sẽ dễ dàng hơn và khả năng được các công cụ tìm kiếm đề xuất giới thiệu cho người dùng sẽ tốt hơn rất nhiều trong tình hình hiện nay.

 

Tại sao lựa chọn Maji Media là đối tác phát triển kênh youtube

Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh youtube chuyên nghiệp

Maji Media có đội ngũ các chuyên gia xây dựng nội dung, tư vấn chiến lược, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,

Với kinh nghiệm triển khai kênh youtube cho nhiều đối tác, chúng tôi biết cách mang thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu thông qua youtube.

Quản lý kênh youtube

Một thế mạnh khác của chúng tôi chính là đội ngũ xây dựng nội dung video của chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống trang thiết bị chuyên dụng.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, hiện đại cho việc sản xuất video chuyên nghiệp. Do đó, những sản phẩm video chúng tôi làm ra đều có chất lượng tuyệt vời và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Quy trình triển khai bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả

Tại Maji Media, chúng tôi đã đúc kết những quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, từ bước tiền chuẩn bị cho đến bước xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch, đo lường, đánh giá, tối ưu.

Chúng tôi luôn lấy thước đo về tính hiệu quả để đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ mình mang đến cho khách hàng. Do đó, khi phát triển kênh youtube cho khách hàng, ưu tiên về chất lượng và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu.

Triển khai toàn bộ các hoạt động từ mở kênh, xây dựng chiến lược nội dung, quay dựng, sản xuất video, phát triển kênh.

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, là những người đã có kênh youtube hay là người mới hoàn toàn, Maji Media đều có thể đồng hành cùng bạn trong từng giai đoạn của toàn bộ quá trình marketing trên youtube.

Tùy theo mục đích của bạn, là để phát triển kinh doanh cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn hay để kiếm tiền từ youtube, chúng tôi đều có thể đồng hành cùng bạn để triển khai từng bước một trong hoạt động phát triển kênh youtube cho bạn.

Lợi ích lớn mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp

Check Doanh nghiệp sẽ có được 1 kênh youtube chuyên nghiệp, hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng.

Tại Việt Nam, Youtube đã vượt mặt Facebook để trở thành mạng xã hội có hoạt động mạnh nhất trên internet. Theo số liệu thống kê từ Google, Việt Nam chúng ta đứng trong top 5 các nước xem video trên Youtube nhiều nhất trên thế giới, đứng trên cả các nước có công nghệ phát triển như Nhật, Hàn, Đài Loan…

Việt Nam cũng là một trong 5 thị trường lớn nhất của Youtube trên toàn cầu, bên cạnh các thị trường còn lại là: Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan. Tốc độ phát triển của youtube tại 5 thị trường lớn nhất thế giới này luôn từ 2 đến 3 con số!

Một kết quả đáng kinh ngạc về thị trường Youtube tại Việt Nam!

Theo khảo sát từ thị trường cung cấp, trong năm qua có 65% các công ty Việt Nam đã tăng ngân sách trong lĩnh vực Video Marketing, chi phí quảng cáo trên video tăng đến 16% tổng chi phí quảng cáo trung bình của thương hiệu.

Tất cả các số liệu này cho thấy rằng video marketing đang là xu hướng tiếp thị nội dung đứng đầu. Nếu có phương pháp tiếp thị nội dung tốt hơn video marketing trong thời điểm này chắc chỉ có thể là Live video marketing ( quay video trực tiếp).

Từ những con số trên đây, cho thấy, khi hợp tác với Maji Media để phát triển kênh youtube cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, hay thậm chí là cá nhân bạn, thì chắc chắn bạn đang đi đúng hướng và cũng đang bước lên một chuyến tàu cao tốc mới trên hành trình bứt phá của doanh nghiệp bằng kênh truyền thông chiến lược - youtube!

Check Cá nhân sẽ sở hữu cho riêng mình một kênh youtube để thỏa mãn đam mê và biến youtube thành một công cụ kiếm tiền hiệu quả.

Nếu bạn đam mê kiếm tiền bằng youtube, với những thống kê trên đây, NMaji Media tin rằng sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ khi hợp tác với chúng tôi.

Tại Việt Nam và trên thế giới, những nhà sáng tạo nội dung trên youtube đã thu về hàng triệu đôla thu nhập từ công việc phát triển kênh youtube. Có những người đã có thể kiếm được mức thu nhập lên đến 7 con số từ kênh youtube của họ!

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi để xây dựng ngay một kênh youtube cho riêng bạn!

Check Giảm được nhiều chi phí, nhân sự, đầu tư trang thiết bị...với giải pháp trọn gói của Maji Media.

Tại Maji Media, với vai trò là nhà tiên phong trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện tại Thành phố Hải Phòng, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thiết bị chuyên dụng tối tân để phục vụ cho nhu cầu xây dựng và phát triển kênh youtube chuyên nghiệp của bạn.

Chúng tôi có thể đồng hành trọn gói trong việc phát triển toàn bộ kênh youtube của bạn hoặc chỉ đơn thuần cung cấp chiến lược và sản phẩm nội dung là các video chất lượng cho bạn để giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Quy trình xây dựng và phát triển kênh youtube tại Maji Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu phát triển kênh youtube của bạn trên tất cả các phương tiện online và offline. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

Bước 2: Thu thập thông tin và tư vấn giải pháp phát triển kênh youtube phù hợp

Căn cứ yêu cầu và định hướng phát triển của bạn, đội ngũ chuyên gia của Maji Media sẽ tư vấn các chiến lược nội dung và cung cấp giải pháp phát triển kênh youtube của bạn phù hợp với nhu cầu của người xem và xu hướng phát triển của xã hội.

Bước 3: Triển khai mở và hoàn thiện kênh

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ các khâu mở kênh, tối ưu kênh youtube cho bạn để khởi đầu cho chiến lược marketing youtube của bạn.

Bước 4: Tiến hành quay, dựng và sản xuất video

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất video và làm thương hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động lên kịch bản, quay dựng video và up và tối ưu kênh youtube cho bạn.


Bước 5: Triển khai các nghiệp vụ phát triển lượt view và lượt sub cho kênh


Cùng với các hoạt động sản xuất nội dung, đội ngũ Maji Media sẽ triển khai các công cụ và chiến lược truyền thông nhằm tăng lượt view và lượt sub cho kênh youtube của bạn phát triển như kế hoạch đặt ra.

Youtube là nhà vua mới trong lĩnh vực marketing. Điều tuyệt vời hơn, Youtube đang cung cấp nền tảng miễn phí cho bạn để phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng! Việc của bạn là hãy đồng hành cùng Maji Media để xây dựng và phát triển kênh youtube triệu view và triệu sub ngay bây giờ!

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cất cánh thương hiệu của bạn bằng youtube!

Hotline 24/7: 0968 16 04 06