• Dịch vụ Quay Phim TVC Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp ở Biên Hòa

  Dịch vụ Quay Phim TVC Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp ở Biên Hòa

  Xu hướng của truyền thông hiện đại, những thước Phim Doanh nghiệp cần phải có chất lượng đạt chuẩn, concept sáng tạo và phân cảnh đẹp mắt mới mang lại HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG!

 • Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh Youtube

  Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh Youtube

  Dịch vụ phát triển kênh Youtube giúp các doanh nghiệp, cá nhân phát triển thương hiệu, xây dựng cộng đồng, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng bằng video

   

 • Nâng cấp web, thiết kế lại web

  Nâng cấp web, thiết kế lại web

  Bạn không phải là một chuyên gia thiết kế website nhưng tin chắc rằng bạn rất am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giao diện trước đây của bạn đã phù hợp với nhu cầu trước đó nhưng thị hiếu và thói quen của người dùng ngày càng thay đổi nên việc thiết kế lại giao diện website  sao cho phù hợp thị hiếu, điều hướng tốt và làm cho khách hàng "yêu" trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đầu tư web.

 • Chăm sóc website - quản trị website

  Chăm sóc website - quản trị website

  Yếu tố tươi mới và tính khả dụng của website thường được đánh giá rất cao cho người  truy cập website và công cụ tìm kiếm. Vậy yếu tố tươi mới là gì ? một website ít cập nhật nội dung có phải là không tươi mới hay không ? Google dựa trên điều gì để xác định yếu tố tươi mới của website ? Yếu tố nào tốt cho người dùng: sản phẩm mới, bài viết, tin tức mới, khuyến mãi …

 • Thiết kế web Biên Hòa

  Thiết kế web Biên Hòa

  Maji Media là công ty chuyên nghiệp trong việc Thiết kế Website. Những sản phẩm chính: Web Doanh nghiệp, Web cơ quan, Web trường học, Web du lịch, Web nhà hàng, Web máy tính, Web điện thoại,... và các loại Web theo đơn đặt hàng.

   

 • Đăng ký tên miền

  Đăng ký tên miền

  World Wide Web (WWW) là gì

  World Wide Web là mạng lưới nguồn thông tin cho phép ta khai thác thông qua một số công cụ, chương trình hoạt động dưới các giao thức mạng. World Wide Web là công cụ, phương tiện hay đúng hơn là một dịch vụ của Internet.

 • Hosting ( Lưu trữ web)

  Hosting ( Lưu trữ web)

  Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web hosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 • Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO

  SEO là gì?

  SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu công ty trong ngành.

 • Cung cấp Email - Hosting

  Cung cấp Email - Hosting

  Việc kinh doanh của bạn dù lớn hay nhỏ đều phải cần Email, nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín không đến kịp lúc hay thất lạc đều có thể gây tổn hại đến doanh số hay xấu hơn là gây hiểu lầm giữa đôi bên. 

 • Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords)

  Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords)

  Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.