Dịch vụ website

Tư vấn thiết kế website

  • Tư vấn web 1

    0968 160 406

    nguyenvanmanhdl
  • Tư vấn web 2

    0901 554 811

Quảng cáo Facebook – Dịch vụ quảng cáo trên Facebook

Facebook đang làm mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội. Hiện nay, nhu cầu sử dụng kênh Facebook để hỗ trợ bán hàng tăng lên rất cao và việc quảng cáo Facebook , tăng like facebook cũng trở nên phổ biến. Đến hết 5/2014, ở Việt Nam có 24 triệu người đang tham gia vào mạng xã hội này, độ tuổi dao động từ 13-65. Cứ 10 người sử dụng internet thì có 8 người tham gia vào Facebook, với những con số này có thể khẳng định việc Quảng cáo Facebook là rất quan trọng và hiệu quả đối với doanh nghiệp.

DOS là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tiên phong, chất lượng tại Biên Hoa. Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực quảng cáo, tăng like fanpage.Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, tăng doanh thu trên kênh bán hàng Facebook.

dich-vu-tang-like-facebook-sopa

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng like Facebook DOS

Các hình thức quảng cáo Facebook của DOS

Chúng tôi sẽ đặt hình ảnh, banner quảng cáo doanh nghiệp của bạn trực tiếp trên newfeed và góc bên phải màn hình của người dùng. Nhờ vậy, lượng like hoàn toàn là thật, 100% là like Việt Nam, sẽ xuất hiện đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn, Like hoàn toàn chủ động, không ép buộc người dùng và hiệu quả cho việc bán hàng.

cac hinh thuc quang cao facebook

Các gói dịch vụ tăng like Facebook của DOS

Cam kết DOS với khách hàng khi sử dụng dịch vụ Facebook

Tại sao chọn quảng cáo Facebook? 
- Facebook là mạng xã hội có mức độ bao phủ rộng nhất thế giới. 
- Quảng cáo chỉ xuất hiện với các khách hàng tiềm năng có quan tâm đến những sản phẩm dịch vụ mà Quý khách đang cung cấp (Thông qua việc họ đã like trang web của Quý khách trên Facebook)
- Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột (PPC) đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự click vào Quảng cáo của Quý khách. 
- Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất và Quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. 
- Đặc biệt quảng cáo trên Facebook có tính tương tác và lan truyền cao: Có thể link quảng cáo đến một trang ngay trên Facebook -> dễ dàng chia sẻ, like, comment...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DOS

Trụ sở chính: 204 Hồng Hà, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357

VPĐD: 18/40, KP.1, P.Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0616 272 549

Hotline: 0968 16 04 06 Mạnh

Email: vanmanh@thuonghoi.com

Website: http://thietkewebsitebienhoa.com